admin February 6, 2020

Chắc hẳn ai cũng biết bóng đá là môn thể thao vua mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Tuy nhiên, việc người Mỹ thường quan tâm quá nhiều đến bộ môn này, cũng như không hào hứng như các quốc gia khác. Vậy lý do vì sao nước Mỹ không thích xem bóng đá là gì? Câu hỏi này đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời.

Lý do chính nước Mỹ không thích xem bóng đá vì đây là môn “nhập khẩu”

Nước Mỹ là một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, đặc biệt là về công nghệ hiện đại. Người Mỹ đã có những phát minh nổi tiếng như máy bay, internet,..chính vì vậy họ luôn tự hào về con người và đất nước của mình.

Lý do chính nước Mỹ không thích xem bóng đá vì đây là môn “nhập khẩu”

Tuy nhiên, người Mỹ thường không có hào hứng với những bộ môn thể thao không phải họ sáng tạo ra, trong đó có bóng đá nhập khẩu từ Châu Âu cùng các giải đấu nổi tiếng như xem bong da truc tuyen ngoai hang Anh. Đây chính là nguyên nhân vì sao mà người Mỹ thương không yêu thích và quan tâm đến bóng đá là vì vậy. Thay vào đó, họ sẽ quan tâm nhiều hơn đến môn thể thao mà họ sáng tạo ra là bóng bầu dục, môn thể thao chính và được yêu thích nhất nước Mỹ từ xưa đến nay.

Nước Mỹ không có nhiều cầu thủ hay đội tuyển mạnh

Phần lớn những người theo dõi và hâm mộ bóng đá hiện nay thường cổ vũ cho cầu thủ hay CLB mà họ yêu thích trình diễn. Trong khi đó, tại Mỹ thì thường không có CLB hay cầu thủ nào nổi tiếng khi nền bóng đá ở đây không phát triển nên cũng thường không có các thành tích nổi bật để mà hâm mộ hay nhắc đến.

3 lý do vì sao nước Mỹ không thích xem bóng đá không phải ai cũng biết

>> Xem thêm: hauve.tv/

Trong lịch sử bóng đá, ở nước Mỹ cũng có một chút ít danh tiếng với CLB nổi bật là Dallas Cowboys. Tuy nhiên, đội tuyển này chỉ nổi từ năm 1970 đến 1990 và từ đó đến nay phong cách thi đấu của họ thường không có gì nổi bật. 

Còn đối với nền bóng đá quốc gia Mỹ thì cũng không có quá nhiều thành tích lớn, ở năm đến nay trong các mùa giải World Cup họ chưa từng vượt qua hạng thứ 8. Vì điều này nên một phần nào đó khiến người Mỹ không quan tâm đến bộ môn bóng đá nhiều.

Có quá nhiều gian lận trong bóng đá

Đối với bất kỳ một trò chơi hay môn thể thao nào cũng sẽ có những luật lệ và quy định riêng. Đối với bóng đá cũng không ngoại lệ, luôn sẽ có những quy tắc mà các cầu thủ khi thi đấu phải tuân theo. 

3 lý do vì sao nước Mỹ không thích xem bóng đá không phải ai cũng biết

Tuy nhiên, khi tham gia thi đấu khó có thể tránh khỏi những tình huống gian lận, chơi xấu trên sân cỏ với đối thủ để hy vọng giành chiến thắng. Chính vì những điều này, nên người Mỹ thường không hài lòng và không thích bóng đá.

Người dân nơi đây thường tỏ ra không tin tưởng các kết quả thi đấu bóng đá, xem bông da trực tuyen hoặc khi thấy một cầu thủ dễ dàng bị chấn thương nhưng bình phục nhanh chóng. Điều đặc biệt là họ hoàn toàn không vui khi chứng kiến những tình huống giả tạo như vậy.

Thay vào đó, họ luôn mong muốn có bóng đá sẽ có thêm những luật lệ nghiêm khắc hơn và bắt buộc mọi người phải tuân thủ và phòng chống gian lận. Tuy nhiên, điều này thường rất khó để thực hiện nên càng khiến người Mỹ không thích xem bóng đá hiện nay.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, đã giúp mọi người hiểu rõ hơn vì sao nước Mỹ không thích xem bóng đá. Qua đó có thể thấy được những lý do thuyết phục để giúp nền bóng đá thế giới phát triển tốt đẹp hơn để ai cũng yêu thích bộ môn này. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về lich thi dau bong da Anh, hay xem bong đa trực tuyến academy, xem tv online có thể truy cập vào Hauve.tv để có thể thưởng thức những trận đấu hấp dẫn và nhanh chóng nhất.

https://bantinthethao.net/tuyen-tap-ao-bong-da-argentina-dep-2019-2020-tai-338sport/

https://bantinthethao.net/xuan-truong-chan-thuong-sang-han-quoc-dieu-tri/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*